Thi Công Bảng Hiệu Khu Ẩm Thực – Thức Ăn Nhanh Vườn An Nhiên

Thi công bảng hiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu được áp dụng rộng rãi hiện nay. Bảng hiệu nhà hàng vừa giúp quảng bá được thương hiệu, vừa thể hiện được nội dung mà nhà hàng muốn truyền tải tới quý khách hàng.

Ngoài ra, sở hữu một bảng hiệu quảng cáo đẹp, độc đáo sẽ giúp khách hàng cảm thấy bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thông thường, phong cách của nhà hàng sang trọng, lịch sự hoặc là cổ điển, hoặc là theo phong cách đơn giản thì bảng hiệu quảng cáo góp một phần tạo nên phong cách đó.

làm bảng hiệu nhà hàng
Thi công bảng hiệu nhà hàng Vườn An Nhiên

Bảng hiệu chữ nổi mica sáng đèn thường được các nhà hàng lựa chọn để làm bảng hiệu. Với độ bền cao, bên trong sử dụng đèn led hắt sáng. Giúp bảng hiệu nổi bật cả đêm và ngày

Xem Thêm >> Tổng Hợp 99+ Mẫu Bảng Hiệu Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay?

Ngoài ra, hộp đèn menu cũng thường được sử dụng ở thi công bảng hiệu nhà hàng. Nó thể hiện tên món ăn, hình ảnh, giá cả của món ăn. Giúp khách hàng dễ dàng hình dung được món ăn mình sẽ gọi.

bảng hiệu sáng đèn
Thi công Hộp Đèn menu và Chữ nổi mica sáng đèn

Hộp đèn menu thường có nhiều loại khác nhau, nhưng chủ yếu các nhà hàng thường sử dụng hộp đèn nắp hít hoặc nắp bật. Hộp đèn siêu mỏng thường có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ thi công, lắp đặt, dễ dàng thay nội dung, ít chiếm diện tích….

Xem Thêm  >> Một số mẫu hộp đèn menu “HOT” năm 2022 ?

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ XÂY DỰNG AN PHÁT

Địa Chỉ : 165/4 Tam Châu, Phường Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM

HOTLINE : 0971 937 117 ( Mr.Tâm)

Liên hệ : quangcaoanphat.info@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *