Làm Hộp Đèn Siêu Mỏng Sự Kiện Tại TP.HCM

Hộp đèn sự kiện là hộp đèn quảng cáo quảng bá thương hiệu , dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hộp đèn có nhiều loại khác nhau như: hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn mica, hộp đèn alu, hộp đèn inox… Nhưng được đầu tư và chú trọng hơn cả là hộp đèn siêu mỏng sự kiện tại TP.HCM.

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG NẮP BẬT

 Khung nhôm hộp đèn: đây là loại khung được thiết kế chuyên dụng để làm hộp đèn siêu mỏng. Có 2 dạng khung nhôm được dùng cho loại nắp hít và nắp bật.

– Đèn led siêu sáng dùng cho hộp đèn siêu mỏng:  led dùng cho hộp đèn quảng cáo này là loại led thanh, loại led thường sử được dụng là loại SMD 2835 LED , led thanh 5mm loại 5630 ánh sáng trắng.

– Tấm nhựa mica trong loại dẫn sáng: đây là một loại mica thường được sử dụng trong quảng cáo, sau đó được khắc lưới bằng laser giúp ánh sáng có thể sáng đều cho hộp đèn.

– Tấm black film in nội dung: sử dụng công nghệ in kỹ thuật số in trên chất liệu black film, sản phẩm được in thường có độ nét rất cao.

Ngoài ra, một số phụ kiện kèm theo: khung nhôm cần phải dùng các ốc chân kính để cố định hộp đèn với vị trí lắp, ngoài ra cần các phụ kiện đi kèm như : nguồn chuyển đổi DC 12 V.

Dịch Vụ Bên Quảng Cáo An Phát

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ XÂY DỰNG AN PHÁT

165/4 Tam Châu, Phường Tam Bình, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE : 0971 937 117 ( Mr.Tâm)

Liên hệ : quangcaoanphat.info@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *